Cổng Usb nhận Chuột rồi lại mất

Mình  có  cái  LapTop Acer .. máy  mình  có 3 cổng  USB ..  cái  cổng  bên phải  máy ( thường hay  gắn chuột )  cắm  con  chuột  vô  thì  lúc  khởi  động máy  tính chuột  sáng  bình thường tới  lúc máy  hiển  thị màng hình  Win thì chuột  mất tín  hiệu ... mà  2  cổng  bên trái  máy  vẫn  xài  bình  thường ..  Có  bạn  nào biết  cách  khắc  phục  xin chỉ  giáo  ...

Bùi Anh Tiệp
Trả lời 8 năm trước

không chi tiết lắm, bạn thử cắm các thiết bị usb khác như bàn phím, tai nghe, một con chuột khác hoặc usb vào cổng đó, nếu các thiết bị vẫn hoạt động bình thường thì mình cũng không rõ là lỗi gì, còn nếu cổng usb đó không hoạt động với các thiết bị thì lí do có thể là driver điều khiển cổng đó bị lỗi (do virus?) hoặc là cổng đó đã bị disable