Nên chọn laptop Asus K501UB hay HP Probook 450 G3?

Mình đang phân vân giữa 2 dòng máy hp và asus, cụ thể là 2 máy trên. Có ai rành thì giúp mình chọn phát  Mình cảm ơn nhiều

An Khoi
Trả lời 7 năm trước

HP Probook thì là dòng chuyên doanh nghiệp nên tối ưu hóa cho các tác vụ văn phòng, bảo mật, độ bền.
ASUS K501UB thì làm được nhiều việc, cấu hình tốt nhưng không chuyên điều gì. Nếu thiên về chơi game, giải trí thì nên lấy K501UB vì card rời mạnh hơn.

Cong Ton Thang
Trả lời 7 năm trước

2 sp này:
Cấu hình thì Asus có VGA hiệu năng cao hơn nhưng chất lượng máy và tổng quát build thì HP hơn bạn nhé.

Nếu bạn ko ham cấu hình thì HP là 1 lựa chọn hợp lý hơn.

Nick Clone
Trả lời 7 năm trước

Nhu cầu sử dụng của bạn như thế nào ???