Sinh viên ngành xây dựng nên mua laptop cấu hình như thế nào?

Em là Hiệp, hiện là sinh viên năm 3 trường Đại Học Mở - TP HCM, mình đang dùng laptop Acer 4830, hình như là cấu hình máy quá yếu, và ko chạy được phần mền autocard,. và mình đang tính mua 1 chiếc laptop cũ, máy laptop hp elitebook 8570w, mình nghe bạn mình nói con này chạy autocad mượt lắm, nên xin mọi người tư vấn giúp mình??

cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của em!

Quangtin
Trả lời 7 năm trước

DỊCH VỤ BẢO TRÌ MÁY TÍNH – BƠM MỰC MÁY IN TẬN NHÀ

KÍNH GỬI QUÍ KHÁCH HÀNG

CÔNG TY TIN HỌC QUẢNG TIN là nơi hội tụ tất cả các mặt hàng công nghệ, laptop, PC, máy in, máy fax.. của tất cả các hãng nổi tiếng trên thế giới , đa dạng các chủng loại mẫu mã từ Sony sành điệu, đến các em như HP, Lenovo , Dell, Toshiba , Asus , Acer, từ các dòng phổ thông cho đến những dòng máy cao cấp, phục vụ mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi …Ngoài thế mạnh cung cấp Laptop, Quảng Tin còn hoạt động đa dạng các mặt hàng như: máy để bàn, máy server…Các thiết bị văn phòng như: máy photo, máy Fax, máy chấm công, máy in, màn hình, máy chiếu, máy scan, Các thiết bị kỹ thuật số như: camera, smart tivi, Điện thoại Iphone, kênh truyền hình K+.. đặc biệt đến với Quảng Tin, ngoài việc sở hữu cho mình những dòng Laptop hiện đại, khách hàng còn được hõ trợ các dịch vụ như sau.

QUẢNG TIN TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ BẢO TRÌ TẬN NƠI NHƯ SAU:

DỊCH VỤ BẢO TRÌ MÁY VĂN PHÒNG:

  • Ø MÁY TÍNH BÀN : 60.000Đ/MÁY/THÁNG
  • Ø MÁY TÍNH XÁCH TAY : 70.000Đ/MÁY/THÁNG
  • Ø MÁY IN & MÁY FAX : MIỄN PHÍ
  • Ø SERVER : 200.000/THÁNG

DỊCH VỤ BƠM MỰC:

  • Ø ĐỐI VỚI KHU VỰC ( P.26, Q. BÌNH THẠNH ) : 70.000 VNĐ (ĐỐI VỚI DÒNG MÁY IN HP & CANON)
  • Ø CÁC KHU VỰC KHÁC : 80.000 VNĐ (ĐỐI VỚI DÒNG MÁY IN HP & CANON)
  • Ø MÁY IN BROTHER : 150.000 VNĐ
  • Ø MÁY IN PANASONIC : 160.000 VNĐ

Giá trên chưa bao gồm VAT

BÊN CẠNH ĐÓ, CHÚNG TÔI CÒN CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ NHƯ: THI CÔNG MẠNG, TỔNG ĐÀI, CAMERA…

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ:

0164 781 6173 (HIỀN)

Phường Lê
Trả lời 7 năm trước
bạn có thể liên hệ zalo sđt 0976840071 để mình tư vấn
K'' Tiến
Trả lời 7 năm trước
CAD khá năng nên bạn cần cấu hình cao xíu.
Bạn tham khảo con: DELL INSPIRON N5559 - i5 - VGA 4GB
Chi tiết: http://vitinhhoangkhang.net/dell-inspiron-15-n5559-i56200u-4g-1tb-vga-r5-m335-4gb-dvdrw-156-1-1-458866.html

LH: Mr. Long(0903 987 588) để được tư vấn miễn phí