Muốn tìm driver sound cho Window Xp trên máy Compaq Presario c700?

Em dang dùng window XP cho đời máy này nhưng driver mà công ty máy tính cài cho lại không phù hơp gặp 2 lỗi: 1 là: Cắm headphone vào thì tiếng trên laptop không bị tắt và vẫn lên tiếng bình thường ở cả trên máy và trong headphone. 2 là: Khi cắm Microphone hoặc thu âm bằng Microphone trên máy thì đều không cho kết quả gì!! Mong các bác Bro giúp đỡ em cái!!!
mymeo
Trả lời 15 năm trước
Bạn làm theo từng bước như sau sẽ cài được: Ban down file nay, set up sau do restart lai may: http://www.mediafire.com/?4ben9zlesng Tiep do download file nay: http://www.mediafire.com/?dg0cmmkm4y4 Sau do ban right click vao file .exe unzip cai file set up Right click vao My Computer -> Device Manager Tim den card sound, right click chon Update Driver Chon: No, not to connect -> NEXT Install from a list or specific location -> NEXT Don't Search, I will choose the driver to install Hardware Type, chon Show All Devices Em bo? tu`y chon "Show Compatible Hardware" di (bo dau click di, khong chon muc nay) Click vao "Have Disk" va chon duong dan den thu muc vua unzip Tro? den file .inf Sau do cu OK OK NEXT NEXT NEXT gi do va de tu no install Reboot lai may
hoang
Trả lời 15 năm trước
neu ban da cai duoc driver cac tieng cua may roi ban cho minh driver nhe.minh chua co.cam on nhieu
Lê Trọng Bằng
Trả lời 14 năm trước
Cảm ơn bạn mymeo nhé! thank you verymuch!