Asus F80s sử dụng cho đồ họa có tốt không mọi người ?

Mình đang tính góp 1 cái laptop dùm để vẽ đồ họa,nhìn qua nhìn lại thấy chỉ có cái Asus F80s là có card đồ họa rời Mấy bro rành về It tư vấn hộ giùm mình 1 cái là cái này dùng có tốt không,độ bền của Asus ra sao,nếu cảd đồ họa 256m thì dùng vẽ 3dmax co ok không,vá card nnivia và Ati khác nhau thế nào
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]suachuacafe[/b] Asus F80 được xây dựng trên nền Infusion của F8S khiến cho bền mặt của máy rất bóng bẩy và có tác dụng chống trầy. Một đặt điểm nổi bật của F80 là thiết kế bền và chống vô nước (cái bàn phím thui chứ hok phải cả cái máy đâu ). Một chức năng vốn chỉ dành cho các dòng máy tính cao cấp doanh nhân. Sau đây là review con F80s mới có ở Việt Nam vài tháng nay,lần đầu review nên bỏ wa sai sót nhé ae Cấu hình * Bộ xử lý Intel Core 2 Duo T5750 1.8 GHz * Bộ nhớ RAM: 1 GB DDR2 667MHz (đã nâng lên 2GB) * Card đồ họa ATI Radeon HD 3470 /256MVRAM ( cài vista hay xp nó đều nhận 2 card ) * Ổ cứng 160 GB SATA 5400rpm * Ổ ghi 8X DVD Super Multi * Màn hình 14.1"WXGA Mirror * Card âm thanh: Realtek™ ALC885 * 802.11 a/b/g , Webcam 1.3M, card 4 in 1, Bluetooth, 3xUSB, HDMI, headphone, line-out, micro * Pin 6cell * Free dos * Trọng lượng: ~2,4 Kg Mua tại Hợp Nhất, thằng Viễn Sơn phân phối, bảo hành toàn cầu 2 năm có trung tâm bh asus ở hn + hcm (vãi ) có cuốn sổ bh asus i như sổ chữa bệnh Vỏ máy đen phủ lớp chống trầy và có vân chìm như HP, chỗ đăt tay hình như làm bằng nhựa thì phải chẳng rõ nữa Phụ kiện kèm theo: adaper, 2 dvd (driver 4 vista + soft), sách, khăn lau màn hình, miếng cột dây điện, chuột xịn (thật đấy ) & cái túi kèm theo (cho mà chẳng dùng ) Kết quả test Memory read 3927 M/s (đếch hỉu sao thấp thế) Memory write 2823 M/s CPU Queen 8431 (cái này thì nhanh hơn con cq50-104au) Nhà ko có 3Dmark06 nên test bản 05 vậy http://www.c3nd.com/upimg/images/11-6-2008_8-51-08_PM.jpg Kết: với giá thành và cấu hình thế này đáng để xem xét Ưu: cấu hình tốt so với số tiền bỏ ra màn hình gương sáng đẹp ngồi ngoài trời ko bị chói nhìu phụ kiện kèm theo, khoái nhất là con chuột dùg ngon lém + cái soft login = cam thấy cũng hay hay giải nhiệt tốt, chạy liên tục 4-5h mà rờ vô thấy ấm ấm à Khuyết: không có cổng IEEE 1394 Loa ngoài nhỏ Pin wa cùi, chạy được có 2h Đầu đọc dvd kêu to nhưng đọc rất ok[/quote]