Mua laptop Laptop Toshiba S7812 ở đâu

Laptop Toshiba S7812, được trang bị bộ vi xử lý Intel Core 2 Duo T5550, RAM 3 GB, ổ cứng 200 GB và card đồ họa Intel GMA X3100. Máy cũng được cài sẵn hệ điều hành Windows Vista Home Premium và được Toshiba đề xuất mức giá 800 USD. Tôi muốn mua cái laptop này, nhưng không biết ở TP HCM đâu bán. [right]Nguyễn Công Thiện, thien.cong78@... [/right]
styles
Trả lời 15 năm trước
Laptop Toshiba L355-S7812 có cấu hình tương đối mạnh, ngoại hình đẹp, dễ nhìn phù hợp nhều đối tượng người sử dụng. Bên cạnh đó dòng Toshiba L355-S7812 có giá thành khá hợp lý chỉ ở mức khoảng 800 USD. Hiện dòng máy này được cung cấp bởi nhà phân phối FPT. Bạn có thể liên hệ trực tiếp nhà phân phối FPT hoặc các đại lý gần nhất để được hướng dẫn mua hàng.