Mua laptop trả góp ở đâu là tốt nhất?

Muon mua 1 cai may laptop tra gop thi o dau la tot nhat? Moi thang chi co the gop tu 700k ~1000k thoi, vay thi se mua duoc may nhu the nao? Cam on nhieu
Hoàng tử bé
Trả lời 15 năm trước
Theo mình thì ở HN bạn nên đến TGDD [url=http://www.thegioididong.com]www.thegioididong.com/[/url] hay Đăng Khoa IT [url=http://www.dangkhoa.vn]www.dangkhoa.vn/[/url] . Đăng Khoa vẫn hơn. Còn HCM thì Trần Gia . 43 Nguyễn Cư Trinh Quận 1 . TP HCM
Nguyễn Thanh Dương
Trả lời 14 năm trước
Với chương trình trả góp của www.thanhduong565.cc.cc bạn có thể mua: LAPTOP TRẢ GÓP CHƯA BAO GIỜ DỄ DÀNG HƠN * Không người bảo lãnh * Không thế chấp * Xét duyệt nhanh chóng * Thủ tục đơn giản 1. Khu Vực Áp Dụng Chương Trình: * Long An, Bến Tre, Tây Ninh, Tiền Giang, Bà Rịa-Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Biên Hòa 2. Đối Tượng Tham Gia Chương Trình: * Công dân Việt Nam có CMND và hộ khẩu hoặc KT3 tại Tp. HCM và Tp. Vũng Tàu, hộ khẩu Tp. Biên Hòa, thị xã Thủ Dầu Một, huyện Thuận An, huyện Dĩ An thuộc tỉnh Bình Dương, Tây Ninh, Bến Tre, Tiền Giang, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương. * Sinh viên có hộ khẩu ở các tỉnh trong cả nước, đang học tập tại Tp. HCM và Tp. Biên Hòa, thị xã Thủ Dầu Một, huyện Thuận An, huyện Dĩ An thuộc tỉnh Bình Dương và Tp. Vũng Tàu. * Thu nhập ổn định hàng tháng trên 1,5 triệu đồng. * Tuổi từ 21 đến 60. * Là nhân viên Công ty; chủ doanh nghiệp; hộ kinh doanh cá thể hoặc là sinh viên nhưng có sự bảo đảm cho Cha/Mẹ hoặc Anh/Chị. 3 CÁCH ĐĂNG KÝ MUA HÀNG TRẢ GÓP NHANH NHẤT: Cách 1: LIÊN HỆ VỚI BỘ PHẦN KINH DOANH. Nguễn Thanh Dương Số điện thoại : 0903.999.286 chauthanhduong@yahoo.com Nguyên Thị Hà Bắc Số điện thoại : 0938.95.88.78 http:www.thanhduong565.cc.cc
khanhngoc
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn muốn mua máy tính trả góp bạn có thể tới [red]cty Nguyên Kim [/red]tham khảo vì ở đây đang có chương trình mua tra góp dành cho khách hàng.bạn có thể tham khảo tại trang web [b]www.nguyenkimvn.vn [/b].Chúc bạn thành công.
Nguyễn trường An
Trả lời 14 năm trước
laptop trả góp ngay tại Bình Dương nè bạn , giá dịch vụ sau bán hàng tốt , với số tiền đó bạn có thể mua đc cái máy với số tiền vay lên đến 10 triêu có gì liên hệ : 0983246777
brucelee
Trả lời 13 năm trước

Theo mình thì ở đâu giá cả rẻ và thủ tục gọn gang thì tốt thui, chúc bạn có 1 máy laptop như ý HIHHI

Mr tony
Trả lời 12 năm trước

Nói đến trả góp thì thủ tục ở đâu cũng như nhau thôi, tùy thuộc vào bên cho bạn vay.

Nếu bạn ở HN thì bạn có thể tham khảo phương thức trả góp tại http://baoan.vn/news/ban-hang-tra-gop

Bảo An Computer hỗ trợ trả góp, thủ tục đơn giản, trả trước với mức thấp nhất 20%

Chúc bạn có sự chọn lựa như ý!

Thân,

NHAT CHELSEA
Trả lời 12 năm trước

bạn nên ra cửa hàng của VNPT ( tùy từng thành phố ) ở đó lãi suất chỉ là 0,7% thôi

Phần lớn các cửa hàng bây giờ là lãi suất từ 2%-3% và tháng đầu tiên đóng 3% ( giá sản phẩm ) tiền sử dụng ^^ .

bạn nên ra các trung tâm lớn tại nơi đang ở mà tham khảo mức lãi hàng tháng

Mua laptop thì cứ ra các cửa hàng lớn mà mua , giờ lắm cửa hàng nhập loại hàng "vỏ Dell hoạc HP mà ruột lại là đồ đồng nát lắm"

Mr Luận
Trả lời 12 năm trước

Làm trả góp mạnh, tại hà nội có Hà việt computer webstie: www.tragophaviet.vn . tại đây sản phẩm phong phú, từ laptop, tivi, điện thoại, ipad, macbook....tất cả đều được hỗ trợ trả góp. đặc biết, giá cực tốt.

Đặng Trần Duy Thiện
Trả lời 11 năm trước

Mua laptop trả góp ở đâu là tốt nhất? Laptop Gia Huy sự lựa chọn đúng!

Bạn vui lòng lại Siêu Thị Laptop Gia Huy

458 Nguyen Thi Minh Khai Q3.Tp HCM

Các bạn mua laptop trả góp với giá ưu dãi ...giá trả góp bằng giá bán lẻ ( tiền mặt )tại showroom..

Khác những chỗ khác là giá trả góp cao hơn giá bán tiền mặt tại showroom

Mai Huong
Trả lời 11 năm trước

Bạn đế với muahangtragop của tụi mình, hàng hóa bảm đảm chất lượng. Thủ tục đơn giản nhanh chóng, các loại laptop luôn luôn được cập nhật mới, hiện giờ có các máy mỏng chạy win8 vừa cảm ứng được nữa. Tiện lợi lắm. Bạn vào website: http://www.muahangtragop.comhoặc gọihotline:(08) 3838 9999