Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
1 thành viên trả lời
connanbh Trả lời cuối cùng: 12/03/2009
Thành viên tích cực nhất

Chung Trần

22 lượt cảm ơn

Trung Anh Ơi

9 lượt cảm ơn

Phamhien

2 lượt cảm ơn

chichi

2 lượt cảm ơn

Nguyễn Hải Anh

1 lượt cảm ơn

Từ khóa liên quan
laptopmay tinh xach tay

Truy cập internet chậm và không được?

Nguyen Hao 12/03/2009 - 14:27

Em có , nhưng vào mạng thì cực chậm và đối khi vào trang nghe ca nhạc thì lỗi không nghe được. Em có nên cài win mới không?vì mua được 2năm có cài win 01lần à???thanks.
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
1438
Trả lời (1)

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

Con Nan

12/03/2009 - 14:28
Bạn xài đã 2 năm thì nên cài mới lại windows thì sẽ tốt hơn, bạn xài lâu ngày máy bạn sẽ tràn ngập các tập tin rác, rồi chưa tính nhiểm các chương trình gián điệp, nó chiếm dụng tài nguyên máy, chiếm dụng đường truyền internet của bạn để phát tán những thứ linh tinh, chưa kể bi virus phá hư file, hư các plugin của internet explorer nên nhiều khi bạn không nghe nhạc được (các web nghe nhạc thường dùng plug in là flash player hoặc windows media player, 2 cái này thiếu thì không thể xem phim hoặc nghe nhạc online). Ngoài ra, các thư mục system32 cũng đầy các "tạp" tin, rồi registry (trái tim của windows) cũng đầy rác, điều này sẽ làm máy khởi động chậm hơn,...
Bạn nên cài lại windows rồi cài hết driver vào và cài thêm các công cụ căn bản như winrar, offtice, yahoo Messenger, windows media player 11,.. rồi dùng chương trình ghost sao lưu lại, sau đó cứ chừng 1 năm họăc khi nào máy chậm quá hoặc gặp sự cố thì bung file ghost đó ra để đưa máy về trạng thái lúc mới cài windows xong.
Chúc bạn thành công!
Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm