Tìm driver cho may TOSHIBA M65-S809?

Các Bác ơi! giúp em với. Em mua máy Toshiba M65-S809 mới nhưng lại không có đĩa driver. Bác nào có Driver thì gửi cho em với hoặc bác nào biết địa chỉ để download driver thì mách cho em với. Em xin cảm ơn nhiều.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Http://www.csd.toshiba.com/cgi-bin/tais/su/su_sc_modItemList.jsp?moid=1124520&ct=DL&BV_SessionID=@@@@0311669702.1170919673@@@@&BV_EngineID=ccccaddkdlejkmhcgfkceghdgngdgmm.0 hoặc vào đây điền vào đầy đủ thông tin của máy và chọn "go" http://www.csd.toshiba.com/cgi-bin/tais/su/su_sc_modSel.jsp chúc vui.