Không có "Núm bánh xe" Whell button?

Phần lớn các laptop không bố trí "Whell button" giống như con chuột ở các máy tính để bàn có chuột phải ,trái ở giữa là bánh xe cuộn vậy ở laptop muốn có chức năng tương tự ta phải làm cách nào....Máy của tôi Toshiba model Satellite A205-S5879. Hay có cách nào xử dụng cuộn lên hoặc xuống không mà không cần Whell button? Mong các bạn giải thích........
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Toshiba hay HP bạn cần phải ON chức năng Apointing... cái này start - run gõ msconfig bạn sẽ nhìn thấy chữ đấu tiên ghi Apointing... chức năng này nên để khởi động cùng windows thì sẽ sử dụng được lăn chuột. Cách thức di chuột thì nằm sát cạnh bên phải nhé,