Xin hỏi về dòng laptop khởi động nhanh?

Tôi đọc ở đâu đó có nói hiện nay đã có dòng laptop nhỏ gọn, vẫn dùng hệ điều hành Windows nhưng có đặc tính khởi động nhanh hơn so với các máy thông thường (khi bấm nút có thể khởi động gần như tức thời), rất tiện khi di chuyển ngoài văn phòng. Tuy nhiên vì không nhớ chi tiết về thông tin này nên muốn hỏi có bác nào biết xin cung cấp thêm vài thông tin (hãng sx, cấu hình, giá cả...) Xin cảm ơn các bác!
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Boot nhanh nhất theo mình là các dòng laptop sử dụng ổ cứng SSD, giá cả cấu hình thì còn tùy từng hãng. Bạn có thể tham khảo ở các site lớn với từ khóa SSD, nettop, netbook... Thân!