Loại máy này tuy gọn gàng nhưng so với các loại máy khác thì chất lượng thế nào? dùng có được ko? có chạy nhanh ko?

Shaka
Trả lời 14 năm trước
Cấu hình lởm không thế tả.Bán giá trên trời nữa chứ.
Lê Thành Nguyên
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thì ưu điểm của nó là bền, chắc và chạy ổn định hơn các máy khác một chút, còn nhược điểm là hơi đắt và linh phụ kiện hiếm, muốn thay thế hay nâng cấp thì bạn phải ra chính hãng mới kiếm được. Cấu hình có thể là tốt nếu như bạn không phải là một game thủ hay những chương trình đòi hỏi đù hoạ cao.