Không mở được máy tính?

Chào mọi người ! máy tính của em đang xài bình thường bổng nhiên không khởi động được nữa. khi bấm nút power thì quạt nguồn chạy dc khoảng 3 giay (quạt cpu không chạy) thì tự động tắt và sau 2 giây thì tự động chạy và tiếp tục tự động tắt, cứ thế hoài luôn. em cũng có lấy ram ra lau chùi rồi mà vẫn không đc. có ai biết nguyên nhân chỉ em với. em cảm ơn !
huy
Trả lời 14 năm trước
bạn chú ý nghe xem có tiếng kêu ở loa trong main không , nhiều khả năng do chết ram đấy , nếu kêu dài ;là do ram , kêu liên tục do chip ,
lê tâm nhi
Trả lời 14 năm trước
hỏi thợ à tốt nhất bạn ạ? những gì ngoài khả năng thì tốt nhất đừng làm bạn ạ!
nql
Trả lời 14 năm trước
thanks huy. mình cũng để ý nghe mà nó không kêu. mình nghĩ không phải do ram vì mình xài 2 thanh ram, cũng thử từng thanh 1 rồi mà vẫn không dc. có khi nào là lỗi main không nhỉ. có ai biết không chỉ dùm em với. [:x]
Trung Kiên check gia
Trả lời 14 năm trước
Có thể là do lỏng dây cắm nào đấy trong main bạn kiểm tra lại xem. Mình cũng nhiều lần bị kiểu bật lên là máy tắt ngấm sau vài giây khởi động, 100% là do nguồn, thay nguồn cũng rẻ mà ổn định cho các thiết bị khác!
nql
Trả lời 14 năm trước
cảm ơn dktvietnam. mình test thử rồi, chính xác là do nguồn [):D(]. thanks bạn nhiều nhiều [:x]
Ngo Giap
Trả lời 9 năm trước
Mở máy tính để bàn không thể cập nhập các ứng dung