Máy em bật Windows mà không lên?

Máy em h bật windows lên hok dc?Luc trước em có cài 2 chương trình diệt virus ma quên xóa 1 chương trình,em hok biết phải làm sao,mấy anh chỉ giùm em.
quynhnguyen
Trả lời 15 năm trước
ko bật được windows mà vãn lên main thì cài lại win đi thoi
Hero
Trả lời 15 năm trước
Tình trạng máy chập chờn như vậy có thể do các nguyên nhân : Phần cứng 1.Chân của CPU bị lỏng,quạt CPU sắp die rồi (lúc chạy lúc không ).phiến tản nhiệt CPU bi bám bụi quá nhiều .không tản nhiệt được---> bạn gỡ ra lau bụi thử xem 2.Bị lỏng dây cắm --> gỡ hết tất cả ra lau chùi và gắn lại 3.Bị đụng phần cứng ---> gỡ ra hết và test từng cái Mình nghĩ PC của bạn do bị bám bụi nhiều quá đó ---> gỡ ra lau chùi sạch sẽ hết Nếu không thấy bất thường gì ở phần cứng khi mở máy thì vẫn vào được nhưng mà không vào được windows thôi thì bạn có thể cài lại máy. hướng dẫn cài lại máy bạn có thể tham khảo ở http://www.diendantinhoc.com/index.php?showtopic=37055