Sao màn hình máy tính của tôi cứ hiện lên hình chiếc khóa vậy?

các bạn trả lời dùm tôi nhé .thank.ai dạy tôi cách xóa hình chiếc khpas đó đi được không?

Bảng Vietboard
Trả lời 13 năm trước

Cụ thể hơn đi bạn. Có rất nhiều trường hợp xảy ra.

Ví dụ : Ai đó đã cài phần mềm khóa máy của bạn hoặc do lỗi hệ điều hành...

Hoa Phat

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau.

Theo như mình nghĩ máy bạn đang được cài Windown bản dùng thử 30 ngày, bản này chưa được Active (kích hoạt), vì thế muốn kích hoạt bản windown này thì bạn cần có Key hay nói cách khác là mã số để mở khóa.để có mã key này bạn cần mua hoặc có thể tìm hiểu Crack bằng các phương pháp trên internet.

Trên đây là góp ý của mình về câu hỏi của bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn thành công.