Cho rm hoi khi em cai lai win xong va cai lai ca cac mang nua ma chi vao dc yahoo nhung ko vao dc cac trang web la sao, gipu em voi

Kenh360.com
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào được YM chứng tỏ máy bạn đã có kết nối Internet. Nhưng bạn lại không thể vào được các trang web khác. Vậy có thể bạn chưa cấu hình DNS Server. Thao tác thay DNS cũng rất dễ dàng. Bạn mở cửa sổ Properties để vào Internet Protocol (TCP/IP) Properties. Nếu bạn dùng mặc định DNS do ISP cung cấp thì chọn “Obtain DNS server address automatically”. Nếu muốn dùng DNS theo ý mình thì chọn dòng “Use the following DNS server addresses”, sau đó điền địa chỉ IP của DNS vào hai dòng bên dưới.