Tại sao máy tính không cho down phần mềm diệt virut về ?

tai sao may minh khong cho down chuong trinh diet virut,down la no bao loi khong ket noi voi may chu.minh khong biet tai sao.nhung may chuong trinh khac thi van down binh thuong,minh co nho may ban down ve cai nhung cung khong duoc,no chay duoc mot luc thi no tu tat lun khong chay duoc.minh nho cac ban ai biet chi jum minh voi nha

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Theo mình nghĩ cái Link mà bạn download nó đang bị lỗi không cho phép kết nối với máy chủ, hoặc những file cài đặt downdoad được về nhưng bị lỗi không chạy được, bạn nên tìm thêm những Link down nào ổn định hơn và không có lỗi mà down.

Chúc bạn thành công.