Tư vấn chọn mua máy tính để bàn học xây dựng ?

Em đang tính mua 1 bộ máy tính dùng vào việc học (E đang học xây dựng dân dụng ạ) và giải trí ( E cũng yêu công nghệ lắm, ngày nào cũng lên tinh tế suốt mà toàn vọc đt không thôi nên về PC mù tịt ạ)

Anh chị tư vấn giúp em chọn mua 1 bộ máy tính để bàn khoảng dưới 9tr ạ.
màn hình thì nên chọn 17'' hay 19'' ạ và màn hình loại nào là tốt nhất( LCD Dell hay wiewsonic... wide gì đó em củng ko rõ nữa)

Dual Core và Core 2 Duo cái nào mạnh hơn ạ.
hiện nay "co dua" nào là mạnh nhất để em chọn ạ.

ram nên chọn 2G đúng không ạ

card màn hình thì nên onboard hay rời?
.....

nói chung em biết có tý xíu đó thui mong anh chị nhiệt tình tư vấn dùm em mua gấp lắm rùi.

E xin cảm ơn trước ạ

à làm sao để không bị lừa nữa ạ. tại em đi chọn cấu hình cho ngta lắp ráp thôi

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bác

Bác cố tí nữa làm em này nhé. Em này thay máy để bàn thì quá suất sắc luôn

HP 8710P
Thuộc dòng máy business dành cho giải trí và đồ họa với màn hình 17'' cực lớn, Hệ thống Loa JBL hàng hiệu cho âm thanh vòm như rạp hát trong nhà. Vỏ hợp kim siêu cứng cực bền và chạy rất mát.

Cấu hình chi tiết: Hàng nhập từ Mỹ, mới 98-99%. Còn BH chính hãng đến 16-8-2011
Giá 10.500.000 VND
- Intel Core 2 Duo T8100 2.1Ghz Processor

- Màn hình phân giải cao, góc nhìn rộng 17" WSXGA+ 1680x1050 Wide-Viewing Angle Display (1680x1050) gương rất đẹp

- VGA nvidia Quadro nvs 320M
with turbo up to 512MB cực mạnh (thuộc class 2, còn mạnh hơn cả Geforce 9600M GT) chuyên game và đồ họa. VGA này có thể tháo rời dễ dàng, tránh hoàn toàn hiện tượng phải can thiệp vào main như những dòng máy hàn chết vga lên main board

- 2GB DDR2 667MHz RAM (1 thanh)

- 250GB Hitachi 7K200 Hard Disk

- DVD+/-RW LightScribe Optical Drive

- Intel 802.11a/b/g/n Wifi, Intel Gigabit PRO 1000 NIC, Bluetooth 2.0+

* Bàn phím sơn chống trượt và chống nước, 2 chuột touchpad chống mồ hôi tay và touch styk

6 cổng USB , 1 cổng HDMI , 1 VGA port, 1 Firewire port, audio and microphone jack, a SmartCard reader, Fingerprint Reader

8-cell Battery

3.5 Kg

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo em này xem thế nào nhé.

CPU Intel Core 2 Duo E7500 - 2.93 GHz - 3MB - 64 bit - bus 1066 - SK 775 - Box

Bo mạch chính Asus P5KPL-AM SE Intel® G31/ICH7

RAM Kingmax DDR2 2GB Bus 800Mhz

Ổ đĩa cứng Western Digital 320GB SATAII, 8MB cache, 7200rpm

Nguồn Acbell 450W

Card màn hình Asus EAH4670/DI/1GD3 1GB DDR3, 128Bits PCI-Express

Màn hình LCD BenQ Led 18.5

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.