[HELP]đánh giá cấu hình case này giúp mình với

Cho mình hỏi với cái case này có thể chơi được các game hiện nay không ? :)

card màn hình Onboard ??? >"<

Đây là case cấu hình mạnh hay yếu ạ ?

Cám ơn các bạn trước :)

Lenovo H320-57-124285 (Intel Core i3 540 3.06GHz, RAM 2GB, HDD 500GB, VGA Intel GMA HD 4500, PC Dos,Không bao gồm màn hình)

Bộ vi xử lý
Dòng CPU Intel Core i3 540
Tốc độ CPU 3.06GHz
Cache size 4MB L2 cache
CD,HDD,FDD
Ổ quang (Optical drive) DVD-RW
Ổ mềm đi kèm (FDD)
Dung lượng Ổ cứng 500GB
Memory
Dung lượng RAM 2GB
Loại RAM DDR3
800MHz
Thông số khác
Card màn hình Onboard
Intel GMA X4500HD
Giao tiếp card hình Onboard
Card mạng 10/100/1000Mbps
Card WIFI • -
Card âm thanh Onboard
-
Hệ điều hành cài sẵn PC-DOS
Phạm Quang Ngọc
Trả lời 13 năm trước

Cai nay nhu la cau hinh laptop hien nay vay.neu mua laptop de choi game thi ko nen nhe.Nhiet luong phat ra khi choi game lam giam tuoi tho laptop rat nhanh.Neu mua may desktop voi cau hinh nhu vay thi card onboard ko du manh de choi duoc nhung game khung?2,3 nam tro lại đây,onboard chi su dung cho do hoa,ve Auto CAD,card onboard tuong duong VGA 128Mb thoi,trong khi VGA bay h khung khiep lam roi.Muốn máy bàn choi đuọc nhiều game mạnh nua thì cần card màn hình VGA.Có rất nhiều loại VGA tùy theo số tiền mình có

Mrs Hương
Trả lời 13 năm trước

card on vẫn chiến pes11 ầm ầm mà :))

nguyen
Trả lời 13 năm trước

chơi tốt bạn ạ . mà cấu hình cũng mạnh , nếu chơi game có đồ họa cao thì gắn thêm con card màn hình vào nữa thì có mà chạy ầm ầm . Bắn CF cứ gọi là fe đừng hỏi