Máy của tôi thỉnh thoảng vào 1 số trang đều báo: 404 not found. Đấy là do lỗi gì vậy. Ai biết trả lời giúp với.

fellit
Trả lời 15 năm trước
Lỗi này có nghĩa là file cần tìm không có trên server..... Để khắc phục Bác vào [b]C:\\WINDOWS\\system32\\drivers\\etc\\hosts[/b] dùng notepad mở nó ra và hãy chắc chắn nó chỉ có duy nhất 1 dòng [quote] 127.0.0.1 localhost [/quote] Nếu có những dòng khác thì xóa nó đi [:D] thế là xong bạn ạ