Nơi bảo hành cho sản phẩm của siêu thị máy tính Nguyễn Hoàng

Tôi có mua máy tính tại Siêu thị máy tính Nguyễn Hoàng (Nguyễn Văn Cừ), nay máy tính tôi bị hư mainboard hiệu Intel. Tôi mang máy đến trung tâm bảo hành của Nguyễn Hoàng nhưng siêu thị nay không còn nữa. Vậy tôi có thể mang mainboard đến đâu bảo hành?
Trả lời 15 năm trước
Nếu mua máy tính tại siêu thị Nguyễn Hoàng, bạn hãy mang máy tính đến Bệnh viện máy tính iCare để nhân viên kiểm tra giúp bạn. Ngoài ra, bạn có thể xem tem trên mainboard là của nhà phân phối nào thì mang đến nhà phân phối đó nhờ bảo hành giúp. Với những nhà phân phối Intel tại TP HCM, bạn có thể liên hệ: Viết Sơn 18/28/A/5 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Đa Kao, Q.1, TP.HCM, ĐT: 8236382 GCC 781/A11 Lê Hồng Phong, Q.10, TP.HCM, ĐT: 8340333 TEC LTD 425 Võ Văn Tần, Q.3, TP.HCM, ĐT: 08.8340333