Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
1 thành viên trả lời
tellmewhy Trả lời cuối cùng: 28/07/2008
Thành viên tích cực nhất

alanvu1102

5 lượt cảm ơn

huuson86

5 lượt cảm ơn

mocphan

4 lượt cảm ơn

huynhanh64

3 lượt cảm ơn

Khởi động máy nhưng không mở được các file chương trình, bị báo cáo lỗi, bác nào biết giúp em với

vitconxauxi

27/07/2008 - 20:55
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
5092

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

tellmewhy

28/07/2008 - 16:49
Bạn mở file gì trong máy tính Có thể máy bạn đã bị virus

1. Đừng quá tin tưởng vào việc bạn dùng chương trình virus như Bách khoa chẳng hạn(Thú thật tôi thì hay dùng BitDefender - 1 soft được đánh giá là đứng đầu Top 10 Antivirus 2 năm liền). Nên biết là có thể có những virus "nội" mà cả 10 soft trong Top 10 cũng bó tay luôn đấy.

2. Thử dùng 1 soft khác để view các file ấy xem, VD: Paint (cũng của Windows luôn) hay Microsoft Office Picture Manager của Microsoft Office chẳng hạn (đừng nói là trong máy bạn cũng ....không cài cả Microsoft Office đấy nhé ) hoặc thử cài thêm 1 soft nào đó như ACD See để còn có thể dùng phương pháp loại trừ, biết là lỗi do thằng nào. Xung đột phần cũng có thể có nhưng ít thôi chứ không nhiều đâu. Trên PC của tôi, đối với các loại file ảnh (*.bmp, *.jpg, *.gif,...), file âm thanh (*.wav, *.wma, *.mp3,...) hay video files (*.wmv, *.mpg, *.rmvb,...) , khi cần chọn "Open with" thường có đến 5,7 loại khác nhau để mình chọn nhưng chả có thằng nào là không mở được cả, tức là các soft đó chẳng xung đột gì nhau sất, cứ việc phục vụ ông chủ PC nếu được/bị yêu cầu, vậy thôi.

3. Sau khi đã quét virus (để an tâm hơn thì nên quét bằng 2 soft khác nhau), nếu các soft khác cũng không mở được nốt thì ...nên cài lại Windows (All soft chạy trên môi trường này mà), sẽ loại trừ được luôn khả năng có virus nào đó mà soft antivirus có thể không biết.

Chúc thành công.
Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm