Tư vấn mua một máy tính cấu hình mạnh để bàn?

Tôi muốn mua một máy tính cấu hình mạnh để bàn

thu
Trả lời 11 năm trước

Bác ko nói bác định mua e nó tầm bao nhiu tiền thui e tư vấn cho bác con cấu hình mạnh ko quan tâm đến giá nha

Pác thử xem con này có phù hợp với pác không:D

  • Dell Latitude E6500 Laptop
  • Intel(R) Core(TM)2 Duo Processor T9400
  • 2*2.53 GHz, 6MB Cache, 1066 MHz FSB
  • Ram 4GB ( 2 X 2048MB )
  • Hdd 160GB / 7200rpm (tốc độ vòng quay tuyệt vời)
  • NVIDIA Quadro NVS 160M256MB GDDR3dedicated graphic memoryCard quá tuyệt vời cho games lẫn đồ họa
  • Integrated Sound
  • Wireless/Bluetooth
  • DVD+/-RW
  • 1 IEEE-1394, VGA, 4 x USB port 2.0, RJ-11, RJ-45, TV-Out (S-video), Headphone out, Microphone in, 5-in-1 Media Reader,Hdvi, Bảo mật dấu vân tay
  • 15.4" UltraSharp Widescreen WXGA (1444x1050) Display with TrueLife
  • Black color(mầu đen sang trọng, lịch lãm)
  • TrueLife 2.0 mega pixel web cam
  • Genuine Windows Vista(R) Home Premium
Nguyễn Văn Long
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể nói rõ nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn được ko:D Còn nếu để nói cần cấu hình mạnh thì giá tiền rất lớn. Tốt nhất là dựa vào như cầu và mục đích sử dụng của bạn thì sẽ lên được cấu hình chuẩn.