Làm thế nào để khôi phục biểu tượng đồng hồ ở dưới góc phải khay hệ thống?

làm thế nào để khôi phục biểu tượng đồng hồ ở dưới góc phải khay hệ thống?

Tôi dùng máy tính bàn,cài win XP,mấy hôm nay tự nhiên mất biểu tượng đồng hồ ở khay hệ thống góc dưới cuối màn hình,hỏi làm thế nào để khôi phục nó?

Tran Phuong
Trả lời 11 năm trước

Bạn kích chuột phải vào thanh Taskbar và chọn Properies > tích vào chọn Show the Clock để đồng hồ được hiển thị.