Nhờ anh em build giúp bộ máy bàn tầm 10-12 triệu, gấp ạ?

Mình đang muốn mua bộ máy bàn, giá khoảng 10-12 củ gồm cả màn và loa, nhờ anh em tư vấn giúp nên chọn cấu hình như nào. Nhu cầu của mình thì chủ yếu là để download (khá thường xuyên) và xem phim HD, ngoài ra chơi PS 2013 và mấy game nhẹ, dùng mạng wifi. Vì thế nên mình muốn chọn màn to một chút còn loa thì không quan trọng lắm, tầm tầm là được. Còn về nâng cấp thì sau mình cũng muốn nâng cấp nhưng nhu cầu không quá cao, thời hạn ít nhất phải khoảng 1 năm sau. Thanks ae

thu
Trả lời 10 năm trước

Thế chơi thế này chắc sau làm cái VGA chiến game nữa cho phê. HNC nha

CPU: CPU Intel® Core™ i3 - 3220 3.3 GHz / 3MB / HD 2500 Graphics / Socket 1155 (Ivy Bridge)

Main: MSI B75A-G43

Ram: Kingston HyperX Red 4GB DDR3 Bus 1600Mhz

HDD: Western Caviar Blue 500GB 7200Rpm, SATA3 6Gb/s, 16MB Cache

PSU: FSP Saga 450W - Active PFC

CASE: Cooler Master Elite K280 USB3.0 (Mid Tower)

Màn Hinh: Dell 21.5"U2212HM Ultrasharp LED

Loa: Sound Max A-2114 (2.1) Hoặc MICROLAB M223/2.1