Tư vấn dựng cấu hình cho case máy tầm 20 triệu đồng

Em đã đi làm được 3 năm và dành dụm được 20 triệu đồng. Em muốn dựng một case máy cho công việc thường ngày của em.

Em thường làm việc liên tuan tới các phần mềm đồ họa cũng như nhu cầu giải trí: Chơi game offline (Call of Duty, Batterfield...). Mong các anh, chị tư vấn cho em cũng như những nơi để tìm mua linh kiện để build case. Em ở TP HCM.

Em xin chân thành cảm ơn.

Trả lời 8 năm trước
Main Giga H97 gaming 3 CPU intel xeon E3 1231 Ram 2x8G 1600 Gskill Ripjaw x HDD Seagate 1TB SSD intel 535 120GB Case Sama Athena II white PSU Seasonic S12II 520W VGA Zotac GTX 960 AMP edition Tản cpu True 120
Trả lời 8 năm trước
Cấu hình 20 triệu thì khá thoải mái cho một bộ case, với mức tiền này và yêu cầu của bạn thì mình xin tư vấn CPU Intel E5-2609 (120 USD), Card NVIDIA GEFORCE GTX 750 Ti (170 USD), Ram Kingston 4gb (2 thanh) buss 1600mhz (300 USD), ổ cứng Intel SSD 535 240GB (165 USD), Main Aus P8H67-M LE REV 3.0 (100 USD), Case Corsair SPEC 1 (60 USD). Tổng cộng khoảng 915 USD, quá đủ cho nhu cầu đồ họa và game hạng nặng của bạn... Còn dư khoảng 85 USD, bạn có thể thêm chút đỉnh mua màn hình Dell 21.5"S2240L LED IPS (170 USD). Cộng hết là 1085 USD. Chúc bạn sớm tìm được bộ máy ưng ý!
Trả lời 8 năm trước
Gửi bạn Nam Nguyễn! Tôi đề nghị với bạn một cấu hình sau: + Mac Mini 2.6Ghz Core i5 giá 15.800.000 vnđ + Keyboard Wireless giá 1.690.000 vnđ Tổng cộng: 17.490.000 vnđ. Giá trên ta6i tham khảo tại Mac Center Website. Bạn sẽ mua thêm màn hình Full HD hay 4K tuỳ thuộc khả năng tài chính của bạn. Tôi đề nghị bạn nên chọn màn hình Dell dòng U, chẳng hạn U2414H sẽ hỗ trợ tốt cho Mac Mini. Tôi không khuyến nghị bạn dùng Apple Mouse, thay vào đó bạn nên mua Wireless Mouse thông thường. Sau đó, bạn sẽ cài đặt Windows vào Mac Mini, lúc này bạn sẽ có "2 máy tính". Một chạy Yosemite 10.10.4 của Apple, một chạy Windows của Microsoft. Việc cài đặt Windows vào Mac Mini rất dễ dàng đối với một computer technician và bạn có thể đề nghị nơi bán Mac Mini cài giúp bạn, hoạc bạn tự nghiên cứu cài Windows vào Mac trong phần Boot Camp của Mac. Apple cho phép và hỗ trợ việc cài Windows vào các dòng iMac, Mac Mini và MacBook của họ. Chúc bạn có được một hệ thống máy tính như ý. Enjoy your new computer. Bradley Tran
Trả lời 8 năm trước
Mình tư vấn cho bạn cấu hình như vầy nhưng chưa có màn hình, chuột, bàn phím, và vỏ case nhé: CPU: Core i5 4460 Main: Gigabyte G1 Sniper B6 RAM: Kingston Hyper X Fury 4Gb bus 1600MHz SSD: Samsung 850 EVO 120GB HDD: WD Blue 1TB PSU: Seasonic S12II 520 VGA: thành thật khuyên bạn là chưa mua vội bây giờ do thị trường VGA hiện tại đang loạn giá. Nếu bạn máu quá thì lấy NVIDIA GTX 960 hãng nào cũng được hoặc nếu bạn không ngại hàng 2nd thì săn lùng R9 290 2nd sẽ rẻ hơn mà hiệu năng cao hơn GTX 960 kha khá. Tổng chưa có VGA 12.555.000 VND ở tp HCM sẽ có nhiều chỗ mua. Chúc bạn sắm được dàn máy ưng ý
Trả lời 8 năm trước
Cpu core i5 4460 giá 4,27 tr vga gtx 650 giá 3,15 tr hdd seagate 1T giá 1,47 tr Bo mạch chủ Ga B85m d3h giá 2,48tr nguồn Huntkey gs550 550w giá 0,95tr ram kington 4g giá 0,96 tr ổ ghi dvd samsung giá 0,4 tr màn hình dell e2314 23 inch full hd giá 3,4 tr vỏ máy thermaltake g2 giá 1tr Tổng thiệt hại là18 củ nhé (18 triêu vnd)))))) quá tuyệt vời