Em bị mất driver car ASUS A9550 GE/T ai nhặt được nhắn giúp em?

em bị mất driver car ASUS A9550 GE/TD. Ai nhạt dc ở đâu nhắn giùm em với . Cảm ơn cả nhà nhiều
monsoon
Trả lời 15 năm trước
mình không nhặt được nhưng có thể nói cho bạn cách tìm thấy nó, lên google mà searrch, ngày xưa mình cụng mất driver nhưng đã tìm thấy trên bác google:D
Trả lời 15 năm trước
Vào trang web driverguide.com mà tìm. Thế nào cũng có, trang này có hầu hết các driver tất cả các phần cứng