Cho tớ hỏi mua 1 thanh ram 256 loại ram 1 thì mua ở đâu và bao nhiêu tiền

TamLy
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn ở Hà Nội qua phố Lê Thanh Nghị mua Ram ,loại ram 1 của bạn mình ko biết là ram j nhưng ram loại 3 chân còn gọi là SD đắt hơn loại 2 chân hình như gọi là DD có khi đắt gấp đôi hoặc nếu ở Hà Nội bạn qua phố Lý Nam Đế cũng bán!
Cafe đen
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào link này tham khảo giá và tham khảo cửa hàng bán luôn nhé [blue]http://vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=ram+256&keyword_reject=&price=0&price_to=0&iCat=460[/blue]
buivanthanh
Trả lời 15 năm trước
the ban o dau ban minh cung co 2 cai muon ban . minh o hai duong ram 256 . gia thi chac khoang 100 k 1 cai . co gi thi nhan tin cho minh .