Hỏi về Sound card cho main Asus P5GCMX-A3/1333

Các bác cho em hỏi may của em có cấu hình như sau CPU Intel Pentium E2180 2.0 Ghz, main Asus P5GCMX-A3/1333, DDRII kingtons buss 667 1Gb, em cài win Xp Sp2. ban đầu thì chạy bình thường. nhung mấy ngày hôm nay tự dưng nó bị mất 1 đường tiếng(có nghĩa là em đang dùng loa 2.1 thì một bên nghe một bên không). Em đã test loa rồi nhưng loa không sao cả. E cũng không rõ là tại sound card hay tại cái gì nữa.Bác nào giúp em chỉ ra vấn đề với. mang máy đi bảo hành thì xa qua. Em tận trên Thái Nguyên mà máy em lại mua dưới hà Nội cơ.cảm ơn các bác trước nha
Trả lời 15 năm trước
Test loa thế nào nhỉ, cắm thử vào máy khác chưa hay cắm vào headphone cũng được, nếu chắc chắn là loa OK thì vấn để là ở máy tính roài. 1. Kiểm tra diệt virus, 2. Gỡ driver ra cài lại, 3. Diệt hết virus rồi cài lại win, 4.Vẫn ko được thì... dem bảo hành [:D][:D][:D]
vip
Trả lời 15 năm trước
mình cũng dùng main như vậy chỉ có điều lúc đầu cũng không cài được cacsound.nhung len mang thi biết được cách cài driver của nó. phải cài cạc sound trước ,và phải bỏ chế độ auto của nó . vấn đề của bạn rất nhiều nguyên nhân ... có lẽ bạn cài lại win xem sao
Nguyễn Hữu Dũng
Trả lời 14 năm trước
Nói cũng nhiều nguyên nhân lắm nhưng bạn thử xem thứ nhất quét virus cài lại card sound thứ hai bạn thử tháo Jack cắm hết ra và cắm lại xem thế nào