Em muốn gỡ bỏ các phần mềm đã cài thì phải làm thế nào?

em cài mấy cái phần mềm tăng tốc máy tính như: tunexp...và mấy phần mềm xem phim : gomplayer, bsplayer,divx,pla....và mấy phần mềm download như: pláget.... em xin hỏi nhũng phần mềm nào thỉ làm cho máy khởi động chậm và hay bị cheo. dùng wallpaper thì có làm cheo mảy không?
longcho
Trả lời 15 năm trước
Mình Là Hoàng Long. Mình sẽ tư vấn trực tiếp Free cho bạn cụ thể hơn khi bạn truy cập IM: CongNghe_TraiTimViệt8x Mình là thành lập IM và làm vì theo sở thích. Với lại nghĩ cảnh ngày trước khi mới dùng máy thì mình thường xuyên gặp trục trặc ko biết pải làm thế nào, mạng thì ko có. Nên giờ mình thành lập IM này chi muốn được chia sẻ khó khăn cùng các bạn. Bạn Hãy giúp mình nói với mọi người ngoài Mục Hỏi Đáp kia hãy gặp mình nhé. Tài chính của mìh kho khăn ko tiện thường xuyên truy cập Wed. 3h 30/09/08.
Yurng Lino
Trả lời 15 năm trước
theo minh thi cach go bo cac chuong trinh cai tren may cua minh don gian nhat la su dung cong cu cai san trem may do la ban vao menu start chon Set Progam Access and Defaults va chon Change or Remove Programs va chon ten chuong trinh hien ra trong danh liet ke cac chuong trinh da cai dat va nhap vao Remove de go chuong trinh! tuy nhien cac go nay khong go triet de duoc nhung chuong trinh "cung dau" vi no con de lai mot phan du cu chuong trinh tren dia cung cua ban! muon xoa triet de luon thi phai su dung registry Editor. Nhung cách nay kho va kha "nguy hiem" nen minh khong gioi thieu! con cách de biet phan men hay chuong trinh nao lam cho may bi treo hoac cham, may bi treo da phan la do xung dot he thong con cham la do khi khoi dong may phai gong lung len vi phai khoi dong cung mot luc nhieu chuong trinh nhat la cac chuong trinh chong virus! cách khac phuc la ban chon Start> Run va go vao msconfig.exe va chon Startup! chuong trinh nao co dau chon truoc la no khoi cung voi Windown nen lam cham may di! cach tot nhat de biet chuong trinh nao lam may bi treo thi ban nen bo chon het! rui chon tung chuong trinh khoi dong cung, cu vay se tim ra duoc chuong trinh ma ban muon "diet" tuy hoi mat cong nhung ma chac an!hjhj ban nen tam dung nhung chuong trinh khong can thiet khi khoi dong Windowns se lam cho may nhanh hon day![:x][:,)][:-*][:-*]