HỎi về bộ máy tính để bàn quảng cáo trên TV giá 3 triệu 850k của intel

em thấy trên tivi quảng cáo bộ máy vi tính intel codua man hình lcd 16"+hổ trợ 20% khi mua thêm máy in! gia la 3trieu850k! em mún hỏi trang web quảng cáo của nó lá gì. vì em đang cần thông tin cua CPU và định đặt 1 bộ. anh chị bạn bè gần xa nào bít thông tin của nó làm ơn send cho em nha! yh nazaka1990 . em cảm on8 rất nhùi. thank cả nhà trước
tran thanh nghị
Trả lời 15 năm trước
hom truoc minh co xem bao SGTT, co dang tin nay nhung nho hong chinh xac, de minh xem lai rui thong bao cho ban.
Thành
Trả lời 15 năm trước
ờ chẳng biết bộ máy quảng cáo trên TIvi là thế nào, còn nếu tầm tiền đó bên cty mình lắp thì được cấu hình : Main 945, chip dual core e2180 2.0*2,ram 1g, hdd 80,vỏ,nguồn, cd, phím chuột,loa, lcd 15.6' wide Aoc. Cần liên hệ : 0935.86.1987 .Nick : thanh_tvc_computer
thanh
Trả lời 15 năm trước
Chip Atom 1,6G RAM 1G/buss677 đấy xài còn yếu hơn cả máy pel4 thanh lý [:(]
si nhuyen ngoc tam
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]tthanhnghi[/b] hom truoc minh co xem bao SGTT, co dang tin nay nhung nho hong chinh xac, de minh xem lai rui thong bao cho ban.[/quote] bạn ơi bạn xe kỉ giùm mình nha! bạn cho mình xin đầy đủ thong tin nha! vd như thông số kỉ thuật. + cửa hàng nào bán.+ trang web quang cao cua no' nha! bạn add nick chat mình đi để mình dể liên lạc hen! nazaka1990. thank bạn rất nhùi nhùi đó!
si nhuyen ngoc tam
Trả lời 15 năm trước
ai bít thông tin về máy này làm ơn giúp mình . cho mình xin ti thong tin! ỏ đg link quang coa của no củng đc! thank ca nhà