Máy tính nhà em ko hiểu sao tự nhiên chữ to lạ thường làm sao để sửa lại như lúc đầu?

máy tính nhà em ko hiểu sao tự nhiên chữ to lạ thường làm sao để sửa lai như lúc đầu?
Phố mùa đông
Trả lời 15 năm trước
- Nếu chữ ở desktop to thì bạn chỉ cần ấn chuột phải vào màn hình desktop sau đó chọn Properties sao đó vào Setting chỉnh lại ở chỗ Screen resolution để là 1024 by 768 pixcel là ổn còn nếu chữ to trong lượt web thì bạn chỉ cần ấn Ctrl và nút ở giữa trái phải ấn lên xuống nhé của con chuột là được [;)]