Cần Tư Vấn Mua Amp + Loa Tầm 10 Triệu?

Hi, Mình muốn mua 1 hệ thống âm thanh để nghe nhạc trong gia đình, nhờ các bạn tư vấn giúp mình chọn các linh kiện như: ampli, loa Yêu cầu: - <10 triệu đồng - Nghe thể loại nhạc pop, hòa tấu, nhạc nhẹ - Diện tích phòng nhỏ, khoảng 15m2 Mình có ra tiệm Sơn Hà, họ tư vấn cho mình ampli Pioneer A-307R, loa Klipsch, tổng cộng khoảng 9 triệu. Nhờ các bạn cho ý kiến dùm về cặp ampli & loa này. Xin cảm ơn nhiều.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Theo em bác nên đánh bộ này hợp lý: - amly Denon PMA500 AE: giá 310$ - Loa Jamo C403 (hoặc 603): giá tầm 310$ - thêm vài trăm mua dây loa, giắc căm ... được bộ nghe nhạc vừa ý của bác trong căn phòng mà bác đang dùng Chúc bác nhanh sắm được bộ dàn ưng ý Thân !