Hỏi cách đấu bi-wire cho receiver và loa

Em đang dùng bộ 5.1 trong đó receiver là 7.1 và cặp loa Front có 4 cọc đấu. Em muốn hỏi các bác cách cài đặt (trên receiver) và đấu bi wire (hay bi-amp ... cái này em không rõ) như thế nào. Và nếu đấu như vậy thì chất lượng âm thanh có được cải thiện đáng kể ? Cảm ơn sự tự vấn của các bác !
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Đấu không được đâu bác ơi ... âmply 7.1 dùng xem phim , còn nghe nhạc là âm thanh 3D . khi nghe nó đánh 2 cặp chính ( 1 cặp main và 1 cặp font ) như vậy bác phải mua thêm 1 cặp loa nửa . còn xem phim thêm 2 loa center + 2 loa suronud + 1 loa sub .
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Em cũng có amply yamaha DSP -A 3090 , 7.1 . em cũng chơi đủ cách nhưng không hay bác ạ . nghe nhạc âm thanh 3D là nghe 2 cặp (main+ font) . xem phim là 9 loa ( 1 cặp main + 1 cặp font + 1 cặp center + 1 cặp surround + 1 loa bass sub ) thì mới hay nghe âm thanh rất sống động .