Khoảng trên dưới 5 triệu thì mua loa gì, Dân Dụng hay Loa máy tính?

Em đang muốn mua một bộ loa 5.1 để nghe nhạc, xem phim Nhưng xiền chỉ có được tầm 5tr thôi, theo các bác thì nên mua loa loại gì ạ?loa dân dụng hay loa vi tính với tầm tiền đó thì tốt hơn? Dù mua loa gì thì em cũng không cắm vào máy tính. Tìm hiểu trên mạng thì em thấy tương đối kết các bộ loa 5.1 của Creative, Logitec Em cũng đã xem nhiều thread của các bác trong này nhưng không biết là loa dân dụng với mức giá như thế thì so với loa vi tính có ưu nhược điểm gì. Trước thấy có bộ Hero của soundmax trông ngon phết nhưng các bác trong này chê ghê quá nên e cũng đi hỏi lại anh em và quyết định ko mua bộ đó nữa. Các bác giúp em nhá. Em xin cảm ơn nhìu ạ
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Creative và logitech thì có mặt mạnh mặt yếu, Logitech thiên về Âm BASS mạnh , thích hợp cho GAME và MOVIE, MUSIC thì những dòng nhạc mạnh... Nếu bạn mua 5.1 thì ko cần phải dùng âm ly làm gì, có soundcard trong PC thì âm thanh tốt hơn.