Muốn mua loa yamaha HS80M gấp

hiện tại mình đang rất cần mua 1 đôi loa HS80M.bạn nao biết chỗ nào hà nội bán,giá cả hay có người muốn bán thì làm ơn liên hệ với mình qua yahoo duyanh8xhn hoặc số điện thoại 0916 882 664 với nhé.cám ơn các ban rất nhiều.
nobody12
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]nobody12[/b] [quote] Chào bạn! Các sản phẩm trên vatgia, nếu giá bằng 0VNĐ và không có cửa hàng bán thì sẽ nằm ở 1 trong 2 trường hợp sau : - Sản phẩm chưa có cửa hàng nào bán, thông tin được cập nhật theo hãng sản xuất và chỉ mang tính tham khảo - Sản phẩm được các gian hàng đăng bán trên vatgia, sau đó họ hết hàng, gian hàng đó sẽ xóa sản phẩm đã hết ra khỏi gian hàng . Sản phẩm bị xóa ra khỏi gian hàng sẽ không còn giá và cửa hàng bán, nhưng thông số kỹ thuật vẫn tồn tại trên vatgia.... Vì vậy chúng tôi chưa thể cung cấp thông tin của cửa hàng bán và giá sản phẩm tới bạn. Hy vọng sẽ được hợp tác với bạn trong thời gian sắp tới[/quote][/quote]