Loa bị kêu xẹt xẹt?

Mình có một cái loa, nó bị kêu xẹt xẹt mình kiểm tra thấy chổi than bị mòn mình tháo ra và chỉnh lại được một lúc thì nó lại bị lại. Bạn nào có cách khắc phục hay không?
nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Thực ra màng than nó không mòn cả đầu, vãn còn rãnh bên cạnh. Nếu chấm dầu ko ăn thua thì bạn bẻ cái chổi quét dịch sang rãnh còn tốt ở bên cạnh rồi chấm dầu.

Đừng dùng bút chì cọn lên vì bột cút chì ko kết dính, vặn 1 vài lần sẽ bị trôi ra, mặt khác điện trở suất của bột bút chì không tương ứng với điện trở suất của than trên màng (tùy loại chiết áp có điện trở suất khác nhau) nên sẽ làm thay đổi khoảng điều chỉnh, với những ampli chất lượng cao thì sẽ thấy hậu quả rất rõ.

Lương Thế Nhật
Trả lời 7 năm trước

Bên mình chuyên sửa chữa và phân phối các dòng loa hội trường chính hãng và chuyên nghiệp bạn nhé. Nếu loa của bạn bị hỏng trong quá trình sử dụng hãy mang đến bên mình sẽ sửa chữa giúp bạn nhé. Thông tin liên hệ chi tiết bạn có thể tham khảo tại: http://proaudio.com.vn/dan-am-thanh-hoi-truong