Mời nghe thử và so sánh, đánh giá Sony X Japan và X quốc tế?

Mình thấy trên đây có một vài bạn lăn tăn hoặc muốn so sánh chất âm của Sony X bản nội địa và bản quốc tế. Hiện tại, mình đang có cả 2 em này nên bạn nào có nhu cầu nghe thử hãy liên hệ với mình, làm buổi cafe vào cuối giờ hành chính ngày nào đó trong tuần, anh em giao lưu là chính.

Bạn nào có nhu cầu thì post vào đây nhé. Mình ở Cầu Giấy, Hà Nội.

thu
Trả lời 10 năm trước

1. Về chủ quan, trình của chủ thớt còn còi, chưa được thẩm định nhiều

2. Về thực tế, nhiều khi thớt thấy lạ là phần đông thích X Japan, còn thớt lại khoái X quốc tế (giống như nhiều bác chỉ thích Grado cho Metal, còn thớt cứ Grado chiến tất, miễn là thấy hợp tai)

3. Cũng gần giống nguyên nhân thứ hai, về môn audio, mình thấy chẳng reviews nào chuẩn bằng tự nghe, chỉ sợ không bố trí được thời gian hay thiết bị để thử thôi.