Hỏi về tác dụng của bông gòn (bông sơi thủy tinh) trong thùng loa ?

Chào cac' bac' , cho em hỏi sự khác nhau giữa thùng loa sử dụng bông gòn (bông sơi thủy tinh) và thùng loa không sử dụng chúng ?.Theo các bac' khi sử dụng bông gòn (bông sơi thủy tinh ) số lượng nhiều hoặc ít thì tác dụng của chúng ra sao,có khác nhau nhiều không? .Thanks
Phương Vi
Trả lời 7 năm trước

Bác có thể tham khảo bài viết về Bông thủy tinh tại đây: http://www.tieuam.com/5-sai-lam-thuong-gap-khi-trang-am-phong-nghe-nhac-tv10014.html