Loa không lên tiếng! Cấp cứu

Sound nhà em dạo này bị làm sao ý. Mở ca nhạc từ mấy trang web như mp3.zing.vn, nhac.vui.vn ... thì nghe được nhưng mở từ trang youtube thì nhỏ tí tẹo, phải thật chú ý mới nghe thấy. Mở điện tử (đế chế, thì chỉ nghe được tiếng chim kêu, và tiếng dế kêu thôi, còn những âm thanh khác thì nhỏ tý). Không biết có phải do mỗi lần chơi, em trai em cho nhỏ sound đi nên giờ nó bị vậy không (mặc dù giờ đã cho to hết cỡ). Em có đổi chỗ mấy rắc cắm đằng sau cây nhưng chẳng ăn thua. Có Bác nào bắt bệnh thì chữa giúp em với!
tun oi
Trả lời 15 năm trước
Chắc là loa 5.1 đây, có thể do set audio output volume cho các kênh (channel) không đồng đều nên nó vậy, chỉnh lại maximum cho tất cả các kênh (cả trên loa và trên măý tính) thì chắc là ổn thôi.
monsoon
Trả lời 15 năm trước
cắm nhầm jack hoặc 1 bên jack bị hư(2 jack), thay jack mới là ổn