Bệnh cuả Sub hay dây?

Chào các bác, Con sub điện Yamaha nhà em thỉnh thoàng đổ bệnh rất khó chịu: Khi đến những đoạn phim có âm trầm nhiều, nó phát ra những tiếng lách tách rất to. Như vậy là do sub không đủ công suất hay do dây dòm? và cách khắc phục? Các bác chỉ giáo giùm em nhé, muôn phần cảm ơn
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Khả năng phần nhiều là do quá công suất đó bác , lách tách nhiều quá thì loa dễ bị sát cốt hoặc cháy, Giảm âm lượng thì sẽ hết ???