Hỏi về Microlab x2 2.1?

Tôi đang muốn mua một bộ X2 2.1. Xem trên trang web cua cty thấy nói bộ loa này chỉ có màu trắng bạc nhưng trên thị trường tôi thấy có cả màu đen. Vậy xin hỏi đó là loa xịn hay TQ nhái? Cách phân biệt giữa hàng thật và hàng nhái cho dòng sp này? Rất mong nhận dc câu trả lời. Xin cám ơn!
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Tôi xin trả lời anh như sau: - Loa X2 2.1 hiện trên thị trường có hai màu cả màu đen và màu bạc trước đây chúng tôi nhập về chỉ có màu đen nhưng hiện nay có thêm cả màu bạc - Loa x2 2.1 hiện trên thị trường chưa xuất hiện hàng giả hàng nhái theo xác minh gần đây nhất - Anh hoàn toàn có thể yên tâm để mua sản phẩm - Hiện nay trên thị trường phát hiện một số mẫu loa giả như sau và cách nhận biết loa giả như sau: Một số đặc điểm có thể căn cứ để mua được loa microlab chính hãng [b]1. Đặc điểm chung:[/b] - Tem bảo hành - Chữ ghi trên vỏ hộp, loa tep và trên bộ điều khiển (M106): Loa Microlab chính hãng thường đề dòng chữ " microlab" Loa giả thường đề tên cụ thể của sản phẩm như" M900, M339, M119, M106". -Quý khách hàng nên mua Loa microlab tại các đại lý lớn có uy tín [b]2. Một số đặc điểm cụ thể từng model của bộ loa:[/b] Đặc điểm phân biệt loa M-900 giả - Chất lượng âm thanh kém,rè, có tạp âm… -Tem “precaution” có dòng chữ made in china -MODEL:M-900/4.1/100W Loa Microlab M900 chính hãng - Chất lượng âm thanh tốt -Tem “precaution” loa không có dòng chữ made in china -MODEL:M900/4.1/không có dòng chữ 100W Loa M 900 giả trên hộp sản phẩm đề dòng chữ " M 900" Loa M 900 thật trên hộp sản phẩm đề dòng chữ " microlab" Loa M 900 giả, trên loa vệ tinh đề dòng chữ " M 900" Loa M 900 thật, trên loa vệ tinh đề dòng chữ " Microlab" Loa giả có thêm một tem phụ " Made in china" Loa thật không có tem phụ " Made in china" Đặc điểm phân biệt loa M-339 (2.1) giả Loa Microlab M339 giả - Chất lượng âm thanh kém,rè, có tạp âm…- Tem “precaution” có dòng chữ made in china - Tem “precaution” chỉ dán lên có thể bóc ra được Loa Microlab M339 chính hãng - Chất lượng âm thanh tốt - Tem “precaution” loa không có dòng chữ made in china - Tem “precaution” in thẳng lên trên Loa Loa M 339 giả, trên hộp sản phẩm đề dòng chữ " M 339" Loa M 339 thật, trên hộp sản phẩm đề dòng chữ " microlab" Loa M 339 giả, trên loa vệ tinh đề dòng chữ " M 339" Loa M 339 thật, trên loa vệ tinh đề dòng chữ " microlab" Đặc điểm phân biệt loa M-119(2.1) giả Loa M 119 giả, trên hộp sản phẩm đề dòng chữ " M 119" Loa M 119 thật, trên hộp sản phẩm đề dòng chữ " microlab" Bộ điều chỉnh kéo dài và giắc cắm Loa giả Bộ điều chỉnh kéo dài và giắc cắm Riêng sản phẩm Microlab M 300 hiện nay nhà máy Microlab đã ngừng sản xuất gần 3 năm nay, những sản phẩm hiện nay trên thị trường chỉ là hàng giả.