Từ lúc cài win7, cái headphone của em cắm ở đằng trước không nghe được,vì sao vậy?

Mọi người ơi, sao từ lúc cài win7, cái headphone của em cắm ở đằng trước không nghe được, đó là vì sao vậy?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Đơn giản là chưa enable cái đó thui...mình đã từng bị vậy...nếu bạn đang cài driver Realtek thì vào Realtek Audio Manager --->trong giao diện hiện ra, bạn click vào hình cái folder bên trên fia' tay phải-->1 giao diện nữa hiện ra, bạn tik chọn cả 2 ô trong đó--->nghe dc rùi đó. Trong 4rum cũng có 2,3 topic về vấn đề này.bạn có thể tìm hỉu thêm ...
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Mình Enable rồi nhưng nó vẫn không nghe được [:((][:((] [gallery]/15/rhs1266893259.jpg[/gallery]
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Thế mới nói chứ. phải gắn dây phone ở trước đó. chứ không phải vô contropanel là okay đâu you ơi. gắn dây đó vào phần main đó, ở trên mail nó có ghi chữ đại khái có chữ "phone" đấy là okay nghe thui.
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Bạn không phải nghe ai cả, cứ làm đúng như thế này Vào realtek HD audio mannager-->audio I/O--->connector setting--->tích vào phàn díable front panel jack dêtction Đảm bảo thành công.
Nguyen Van Cong
Trả lời 13 năm trước

Hôm nay vừa tậu con headphone cắm vào cũng trục trặc như Bro. Khong bit Bro đã khắc phục được chưa, cho mình xin gợi ý!