Ở đâu có bán jack chuyển đổi ngõ 3,5 mm của iphone để nghe tai nghe stereo 3,5 mm?

Bác nào biết địa chỉ xin cho em xin địa chỉ bán với nha ! em có cái iphone muốn nghe bằng tai nghe stereo 3,5 mm thường ( sony v700 dj) nhưng chẳng có cách nào kết nối với iphone được cả ! vì đầu jack của iphone có tới 4 khớp (có 1 khớp micro) , trong khi jack cũa tai nghe thường chỉ có 3 khớp , em nghe nói có bán jack chuyển đổi để nghe bằng tai nghe stereo thường , có bác nào biết xin chỉ giáo giúp em ! thank nhiều lắm !
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Iphone không phải là có 1 khấc đâu bạn ạ, nó chỉ là cái gờ bên ngoài bị thụt hơi sâu thôi, tớ dùng tai stereo bình thường, lấy banh khoét 1 vòng tròn cách ngọn tầm 2mm, nghe bình thường luôn .
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên đến số 14/1 Lê thánh Tôn q1( H2shop),giá 150.000 một cái,tôi đang xài nghe tốt lắm,còn có thể vô Nhật Tảo cũng có cái chỉ vài chục ngàn nhưng tôi thấy nghe không ổn,tôi có mua loại này rồi nhưng bỏ hết,nếu bạn muốn tôi sẽ cho bạn, Nam 0985303626