Tai nghe in-ear tầm 2-3 triệu đông nào hỗ trợ bass tốt nhất?

Trên thị trường và trang Amazon có nhiều mẫu quá, không biết chọn cái nào.

Mình không chuyên về tai nghe nên cũng hơi gà trong chuyện chọn lựa. Với lại mua trên web thì lại không thử được. Trước đây mình từng dùng Melectronic M6 và hiện dùng Klipsch X10 nhưng nhìn chung là 2 cái này bass không đủ với mình.

Mình thường nghe nhạc rock và dance.

Nhờ mọi người tư vấn giúp.

thu
Trả lời 9 năm trước

Bác nên chọn Beat Dr Dre. Mình cũng đang sử dụng 2 năm nay, âm bass rất tốt thích hợp nghe Rock hoặc nhạc sàn.

Trả lời 9 năm trước

Beats Tour 2013 nhé, âm bass rất tốt

Cty TNHH TM-DV Thời Đại Công Nghệ .VN bán hàng như thế nào ?

- Nói KHÔNG với hàng FAKE, COPY
- Cam kết bán hàng Beats by Dr.Dre chính hãng 100% trọn đời
- Sản phẩm được chúng tôi nhập trực tiếp từ USA
- Tất cả các sản phẩm đều mới 100% và còn nguyên Seal
- Bảo hành 12 tháng về chất lượng sản phẩm
- Đặc biệt quý khách được đổi trả hàng trong vòng 30 ngày (Nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất)

- Hãy đến ngay 26 Nguyễn Phúc Nguyên - Phường 9 - Quận 3 - TP.HCM để được TEST Beats chính hãng