Không cài được app vào iPod touch?

Em có con ipod touch gen3: chưa từng jb, dùng vẫn bình thường, firmware đã nâng cấp lên bản mới nhất. Em down itunes 9 vào laptop, down app về nhưng nó không chịu install app mới vào ipod. em đã thử đủ trò nhưng nó chỉ "backing up ipod" rồi sau đó "syncing..." rồi bụp phát ra hình quả táo, không thấy báo "installing cái gì đó" như hồi nọ ròi cũng không báo "completed. ok to disconnect" nữa. ipod em thấy vẫn dùng các app cũ bt. itunes vẫn down về bình thường. Chắc chắn cáp của em vẫn dùng được. Như vậy là lỗi của itunes hay của ipod hả các bác? Mong các bác chỉ giáo giúp em.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn down App ở đâu về, nếu là App trên 4rum thì ko cài được đâu vì nó đòi hỏi máy bạn phải Jailbreak mơi có quyền cài
- JB máy -> cài Cydia
- Add sources iphone.gsm.vn cài Appsync tương ứng FW máy bạn

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Nếu bác down app thẳng từ app store mà không sync được, bác coi lại đã check phần sync app trong itunes chưa, đã authorize computer chưa, tài khoản itunes trong pc và trong ipod có giống nhau không.