Hỏi về Apple iPod Touch 4Gb?

Mình muốn mua loại Apple iPod Touch 4Gb nhưng ko bít loại đó xài có đc ko ( chứa đc bao nhiêu bài hát, lên web đc ko, cảm ứng tốt ko, chơi game đc ko ), ai bít, trả lời dzùm mình, thanks.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Ipod Touch xài rất dc, tuy nhiên còn tùy vào cách xài của mỗi người, nếu dung lượng 4GB thì bạn có thể chứa dc khoảng 1000 bài hát, lên web bằng trình duyệt Safari, nhanh, y như Iphone, chỉ khác là không gọi, nhắn tin dc thôi, chơi game thì bạn ra tiệm điện thoại , nói người ta cài game cho