Nên mua máy nghe nhạc nào ? Cowon C2 hay iRiver U100 ?

Cho mình hỏi mình nên mua máy nghe nhạc Cowon C2 hay iRiver U100 nhi? Mình không biết mua nên mua loại nào cả.

Help me!

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Mình thì chưa xài qua 2 cái máy này nhưng mà theo mình biết thì giá của iRiver U100 (~4tr) mắc hơn Cowon C2 (~3tr) cùng dung lương 8GB thì dẫn đến là tính năng của iRiver nhiều hơn như kết nối wifi, xem được phim HD 720p, trang bị thẻ nhớ Micro SD...

Đó là giá tiền còn về thời trang và chất lượng đương nhiên iRiver vẫn nhỉnh hơn Cowon một bậc.

So sánh 2 sp này như là Creative ăn thua với Zune vậy đó.

Hy vọng là bạn chọn đc 1 trong 2 bé này.

Bùi Thị Phương Hồng
Trả lời 12 năm trước

Bạn Linhhh nói như vậy là chưa chuẩn rồi. U100 có thể hơn C2 về mặt thời trang, nhưng về các khoản khác đều thua Cowon C2, đặc biệt là về âm thanh. U100 thì bản Wifi là giá 5 triệu bạn nhé. Mà tầm đó, thêm chút mua Cowon D3 Plenue thì lại ngon hơn hẳn U100.

Bạn có thể xem review về âm thanh của Cowon ở đâyhttp://muare.vn/NgheNhin-mp3mp4/p-15587185