Làm thế nào để copy game về máy, làm thế nào để đổi đuôi nhạc, clip...?

lam sao may cua minh tai nhac vao ko chay dc clip nua khong dung duoi thi phai
desight
Trả lời 15 năm trước
- Hiện tại máy này của bạn không thể cài thêm game ở ngoài vào. Bạn chỉ có thể cho thêm nhạc vào máy thôi.. Bạn có thể tham khào Một số phần mềm tiên ích trong việc đổi đuôi nhạc. ở link dưới đây [blue]http://quangduc.wordpress.com/2008/06/16/m%E1%BB%99t-s%E1%BB%91-ph%E1%BA%A7n-m%E1%BB%81m-tien-ich-trong-vi%E1%BB%87c-d%E1%BB%95i-duoi-nh%E1%BA%A1c/[/blue]