Máy mp4 của em không kết nối được với máy tính và giờ mở máy cũng không lên được nữa

may mp4 cua em moi mua co 2 ngay ma sao ket noi voi pc khong duoc. roi bay gio thi mo may len khong duoc luon, no chi hien hieu cua may (JXD) roi no dung nhu vay luon em khong biet lam sao ca . chi gium em cach sua di ?[:(]
thuyha
Trả lời 15 năm trước
MP4 của bạn đã bị lỗi phần mềm hệ thống hay còn gọi là lỗi trình điều khiển thiết bị (firmware). Thường các máy nghe nhạc khi kết nối máy tính đều có 2 trạng thái USB lưu trữ dữ liệu hoặc thiết bị nghe nhạc. Có thể do bạn rút máy MP3 trong trạng thái đang chép dữ liệu nên gây ra tình trạng lỗi trên. Để sửa lỗi này, bạn cần cập nhật lại firmware của máy là có thể khắc phục được. Ttrường hợp khác có khả năng máy của bạn bị sốc tĩnh điện gây ra đứt cầu chì hoặc lỗi chíp điều khiển đối với một số máy MP4 hàng nháy của Trung Quốc. Trong trường hợp này, bạn có thể thay cầu chì hoặc thay chíp nhớ trên máy.
doan dung
Trả lời 15 năm trước
có lẽ bạn ấy nói đúng , mình cũng bị như vậy : máy mp4 không kết nối được với máy tính , bỏ máy vào nó hiện lên "USB Devece Not recognize" máy hiện lên trạng thái đang sạc, còn nếu sạc thì nó không lên Mấy bữa mình đang convert trực tiếp vào máy , đang vội nên ẩu rút máy ra , không biết nó bị do vậy hay do mình rút ra quá mạnh làm hỏng dây , mong bạn nào cao thủ chỉ cách sửa